Vika 22, Fósturlandsins Freyja

June 3, 2018

VIKA 21

28.maí -3.júní

 

Dagskrá stjórnarfundar

Dagrkána fyrir stjórnarfundinn kláraði ég að mesu. 

 

Freyja ritar aðalfund

Ég hitti Freyju og það var þræl gaman. og já, hún er til í fundaritararslaginn á næsta aðalfundi LSE.

 

Könnunin til bænda (2017)

Við Arnór hittumst og fórum yfir könnunina. Hann var mjög ánægður hvenrig ég hafði sett hana upp. Enn eru þó nokkrir punktar sem þarf að færa í stílinn. Vona að ég nái að klára það fyrir stjórnarfund.

 

Finnland "klárað"

Finnland-videoið kláraðist. Ég setti það á youtube-kvikland þar sem ég náði ekki í fulltrúum Jötunnvéla. þeir eru vonandi sáttir við það. Auk þess sem ég sendi línu á Janne í Finnlandi. 

 

Kurlari

skoðaði flottan kurlara

 

TTS-herfi

Hefði farið, en komst ekki. Guðmundur í Geirshlíð ásamt Gautastaðabóndanum Halldóri fóru í Húnavsýrslu og skoðuðu þar norðlenska herfið í action. Það olli þeim vonbrygðum þó svo að græjan sé alls ekki slæm. 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

 Landssamtök skógareigenda (LSE)  - Bændahöllinni við Hagatorg  - 107 Reykjvaík  -  GSM: 775 1070  -  hlynur@skogarbondi.is - kt 660897-2089