Aðalfundur Félags skógarbænda á Vestfjörðum

June 30, 2018

 

 

Í gær, laugardaginn 30. júní, var haldinn vel hepnaður aðalfundur félags skógarbænda á Vestfjörðum. Fundurinn var haldinn að Hesti í Hestfirði hjá Oddnýu og Barða, og viljum við þakka þeim sérstaklega fyrir að bjóða okkur heima til sín. Alls mættu um 14 manns, og byrjaði fundurinn með súpu og brauð. Fundurinn var þá formlega sett og fylgði venjuleg aðalfundarstörf. Fundurinn var slitið klukkan 15.00, og buðu Oddný og Barði svo uppá skógargöngu á Hesti. Í skóginni fengum við okkur eitthvað smá að drekka og borða. Dagurinn endaði með því að fá okkur kaffi og með því.

Bestu þakkir fyrir komuna, þetta var frábæran dag.

Bestu kveðjur,

 Stjórn félags skógarbænda á Vestfjörðum

Fundarmenn

 

 

 Stjórn Félags Skóarbænda á Vestrfjörðum. f.v. Hallfríður Sigurðardóttir og Oddný Bergsdóttir (varamenn). Sighvatur  Jón Þórarinsson og Naomi Désirée Bos (sem kemur inn sem ný í stjórn LSE). Á myndina vantar Sóveigu Bessu Magnúsdóttur og varmamanninn Ástvald Magnússon.

Fundaraðstaðan á Hesti

 

 Húsið á hesti, þeirra Barða og Oddnýjar

 Þarna sérst birkið vel í brekkunni.

 Skógræktin á Hesti, Birkið vex best en furan og lerkið sækja á. Grenið kemur með tímanum.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

 Landssamtök skógareigenda (LSE)  - Bændahöllinni við Hagatorg  - 107 Reykjvaík  -  GSM: 775 1070  -  hlynur@skogarbondi.is - kt 660897-2089