Loftslagbreytingar drápu Okið.

November 10, 2019

Getur Ísland staðið undir nafni án íss og jökla? Christina Nunez, blaðamaður THE HILL, fjallar um breytt Ísland í grein sem kom út 4. nóvember síðast liðinn. Þar er áhyggjuefni bráðnun jökla og þá sér í lagi eftir að jökulinn Okið hvarf af radar. Öllu frekar er fjallað um möguleika sem fylgja hnattrænni hlýnun og þar er einn möguleikinn skógrækt. Það hljómar svolítið tvírætt þegar skógærækt vinnur einmitt gegn hlýnun jarðar. En hér liggja tækifærin. Christina Nunez, blaðamaður The Hill, átti spjall við Þröst Eysteinsson, skógræktarstjóra og Hlyn Gauta Sigurðsson, framkvæmdastjóra LSE, um tækifærin og framtíðina. 

 

Hér er Greinin

Iceland is preparing for a world without ice. 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

 Landssamtök skógareigenda (LSE)  - Bændahöllinni við Hagatorg  - 107 Reykjvaík  -  GSM: 775 1070  -  hlynur@skogarbondi.is - kt 660897-2089